Giáo trình tâm lý học kinh doanh thương mại :Dùng trong các trường THCN /Trần Thị Thu Hà - Trần, Thị Thu Hà
Trình bày khái quát về tâm lý học, tâm lý khách hàng và giao tiếp trong kinh doanh. Phân tích quá trình mua bán theo quan điểm tâm lý học và đề xuất những phẩm chất cần thiết đối với nhân viên thương mại.