Lý thuyết mạch - tín hiệu.Tập 1 /Đỗ Huy Giác, Nguyễn Văn Tách - Đỗ, Huy Giác
Trình bày những khái niệm và các định luật cơ bản của mạch điện ; Các phương pháp cơ bản phân tích mạch điện tuyến tính và không tuyến tính ; Phân tích các đặc tính cơ bản và các quá trình vật lý xảy ra trong mạch điện, cũng như tác động của các mạch điện khác nhau lên tín hiệu truyền qua mạch.