Hackers IELTS speaking : Bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm / Nhóm DHL dịch ; Trần Hồng Lê hiệu đính - Trần, Hồng Lêhiệu đính
Phụ lục: tr. 331-371