Hackers IELTS reading : Bộ sách luyện thi IELTS đầu tiên có kèm giải thích đáp án chi tiết và hướng dẫn cách tự nâng band điểm. Giỏi IELTS không tốn mấy đồng / Tuyết Nguyễn, Thái Ngô dịch - Tuyết Nguyễndịch
Đầu bìa sách ghi: Hackers