Understanding vocab for IELTS speaking / Anh ngữ Zim - Anh ngữ Zim
Giới thiệu các nguyên tắc học ngoại ngữ và cách sử dụng từ vựng tiếng Anh từ trung bình đến khó, giúp người đọc củng cố cải thiện và ứng dụng trong bài thi IELTS đạt hiệu quả cao