Kinh tế tuần hoàn: Bài toán cho xử lý chất thải ở Việt Nam / Nguyễn Thế Chinh, Nguyễn Thế Thông - Nguyễn, Thế ChinhPGS. TS.
Trình bày mô hình kinh tế tuần hoàn thay thế cho mô hình kinh tế đường thẳng đối với giải quyết vấn đề chất thải ở Việt Nam