Giảm thiểu khí thải giao thông:Góc nhìn từ Đài Loan / Vũ Thùy Dương - Vũ, Thùy DươngTS.
Trình bày giảm thiểu ô nhiễm khí thải giao thông Đài Loan đã đưa ra nhiều biện pháp khắc phục nhằm hướng tới giao thông xanh thân thiện với môi trường