Giáo trình y học cổ truyền :Đối tượng điều dưỡng đa khoa (Dùng trong các trường THCN) /Trần Quốc Hùng, Triệu Trần Băng, Trần Kim Thanh - Trần, Quốc Hùng.
Lý luận chung về học thuyết âm dương ngũ hành và ứng dụng trong y học cổ truyền. Các phương pháp điều trị không dùng thuốc; xoa bóp; bấm huyệt; châm cứu. Các bài thuốc y học cổ truyền: thuốc giải cảm và phong thấp, thuốc thanh nhiệt - trừ hàn, thuốc hành khí hoạt huyết.