Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù từ cây Dừa tại tỉnh Bến Tre : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Trần Thị Hải Vân, Nguyễn Minh Hoạt hướng dẫn - Trần, Thị Hải Vân
Phụ chú thư mục: cuối tài liệu