Quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn Quận 2 - thực trạng và giải pháp : Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng ; Mã ngành: 8340201 / Huỳnh Văn Trung ; Nguyễn Trung Trực hướng dẫn - Huỳnh, Văn Trung
Thư mục và phụ lục cuối tài liệu