Thực trạng và giải pháp phát triển loại hình du lịch Team building tại công ty Vietmark : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Trần Đông An, Huỳnh Quốc Thắng hướng dẫn - Trần, Đông An
Thư mục: tr. 100 - 105 ; Phụ lục: tr. 106 - 129