Nuôi biển kết hợp du lịch sinh thái cần gắn với lợi ích cộng đồng cư dân ven biển / Ngô Thị Duyên - Ngô, Thi DuyênThS.
Trình bày kết hợp du lịch sinh thái đã góp phần thay đổi cơ cấu kinh tế ở nhiều vùng nông thôn ven biển, giải quyết việc làm cải thiện đời sống của nhân dân, góp phần phát triển kinh tế đảm bảo an ninh ven biển, đóng góp lớn lao vào công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc