Nghiên cứu nhu cầu du lịch trải nghiệm của sinh viên Khoa Du lịch và Việt Nam học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Huỳnh Thị Kiều Linh, Trần Ái Cầm hướng dẫn - Huỳnh, Thị Kiều Linh
Thư mục: tr. 81 - 87 ; Phụ lục cuối tài liệu