Đề xuất các biện pháp quản lý hiệu quả hệ thống cấp nước thành phố Nha Trang và vùng phụ cận / Tôn Hoàng Hổ, Nguyễn Phương Tú - Tôn, Hoàng Hổ
Trình bày nhằm đề xuất các biện pháp quản lý hiệu quả hệ thống cấp nước thành phố Nha Trang và vùng phụ cận, đưa ra những biện pháp quản lý đảm bảo hệ thống cấp nước hoạt động hiệu quả đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân Thành phố