Giáo trình Cấu trúc dữ liệu và giải thuật :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thái Hà - Nguyễn, Thái Hà
Cung cấp một số kiến thức về Thiết kế và phân tích giải thuật. Đệ quy và giải thuật đệ quy. Mảng và danh sách móc nối. Đồ thị và một vài cấu trúc phi tuyến. Sắp xếp và tìm kiếm