Giáo trình ngữ âm tiếng Anh thực hành : Dùng trong các trường THCN =Practical english phonetics/Lưu Thị Duyên. - Lưu, Thị Duyên
Hướng dẫn phương pháp học phát âm tiếng Anh cơ bản, nắm chắc các hiện tượng ngữ âm cơ bản và vân dụng thực hành việc phát âm tiếng Anh theo các chủ đề.