Áp dụng IFRS tại Việt Nam:Những khó khăn đặt ra / Phan Thi Anh Đào - Phan, Thị Anh ĐàoTS.
Phân tích những khó khăn mà doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Nhà nước, trường đại học và các nhà nghiên cứu công ty kiểm toán, hội nghề nghiệp gặp phải khi triển khai áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm khắc phục các khó khăn này giúp doanh nghiệp áp dụng IFRS vào thực tiễn