Giáo trình bảng tính điện tử Excel :Dùng trong các trường THCN /Phạm Đức Thắng. - Phạm, Đức Thắng
Cung cấp kiến thức cơ bản về Microsoft Excel như các khái niệm, các kỹ năng thao tác căn bản đến nâng cao trên một ô, một khối... kỹ năng định dạng dữ liệu trên bảng tính, kỹ năng tính toán tự động trong bảng tính..