Kiểm tra hoạt động dịch vụ kế toán và một số quy định đáng chú ý / Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn HòaTS.
Trình bày nâng cao chất lượng hoạt động kiểm tra dịch vụ kế toán, nhằm tổ chức và thực tiễn kiểm tra hoạt động dịch vụ kế toán