Tôi muốn trở thành nhà lãnh đạo / Phạm Duy Hiếu ; Trịnh Tuyết Mai minh hoạ - Phạm, Duy Hiếu
Tập hợp 50 câu hỏi là các tình huống mà người lãnh đạo phải đối mặt và đưa ra cách giải quyết vấn đề, giúp các nhà lãnh đạo kết nối những suy nghĩ, tư duy khi ra quyết định và tạo ra ảnh hưởng tích cực đến nhân viên, đội nhóm