Giáo trình luật thuế / Nguyễn Thị Thủy chủ biên...[và những người khác] - Nguyễn, Thị ThủyTS.chủ biên
Trình bày những vấn đề lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam. Giới thiệu pháp luật thuế thu vào hàng hoá, dịch vụ; thuế thu vào thu nhập; thuế thu vào việc sử dụng, khai thác một số tài sản của Nhà nước và pháp luật về quản lý thuế