Chiến lược tăng trưởng xanh trong mô hình tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam : Sách chuyên khảo / Bùi Quang Tuấn, Hà Huy Ngọc chủ biên, Trần Thị Hà... - Trần, Văn HoàngThS.
Thư mục: tr. 476-492. - Phụ lục: tr. 493-611