Các tổ chức quốc tế với phát triển ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi Việt Nam (1990 - 2020) / Trần Minh Hằng chủ biên, Nguyễn Thị Tám, Vương Xuân Tình... - Trần, Minh HằngTS.chủ biên
Thư mục: tr. 833-871. - Phụ lục: tr. 872-874