Giáo trình nghiệp vụ kinh doanh thương mại - dịch vụ. :. T2 : / : Dùng trong các trường THCN /. / Nguyễn Thị Lực (chủ biên),... - Nguyễn, Thị Lực
Cung cấp các kiến thức về: mã số mã vạch, phương tiện quảng cáo ở Việt Nam, phương tiện thanh toán, phương thức bán buôn, công tác kiểm kê hàng hoá, telemarketing. Một số giải pháp phát triển siêu thị ở Việt Nam tới năm 2010.