Giáo trình tiếp thị kinh doanh :Dùng trong các trường THCN /Đỗ Thị Hồng Nhung - Đỗ, Thị Hồng Nhung.
Trình bày những nghiên cứu và dự báo thị trường của doanh nghiệp thương mại, nghiên cứu khách hàng, thị trường mục tiêu và marketing, chính sách marketing, tổ chức hoạt động marketing.