Giáo trình nguyên lý Marketing :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Bích, Nguyễn Mạnh Tuân. - Nguyễn, Bích
Đại cương về marketing; vai trò, chức năng của thị trường và phương pháp nghiên cứu thị trường; Giới thiệu những mục tiêu chiến lược marketing của doanh nghiệp, chiến lược sản phẩm, giá cả, phân phối và chiến lược khuyến mãi.