Bộ đội biên phòng vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trên biển / Vũ Hồng Khanh - Vũ, Hồng KhanhTS.
Giới thiệu một số vấn đề về vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trên biển; quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác dân vận và quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo; cơ sở pháp lý để bộ đội biên phòng vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trên biển...