Quân đội đẩy mạnh tham gia thực hiện công tác dân tộc trong giai đoạn hiện nay : Sách chuyên khảo / Nguyễn Hùng Oanh, Lê Trọng Tuyến chủ biên, Bùi Mạnh Hùng... - Lê, Trọng TuyếnPGS.TS.đồng chủ biên
Thư mục: tr. 245 - 250