Xây dựng đội ngũ cán bộ bộ đội biên phòng người dân tộc thiểu số trong tình hình mới : Sách chuyên khảo / Trịnh Hoàng Hiệp chủ biên, Nguyễn Trọng Kiên, Lê Đình Quang... - Lê, Đình QuangTS.biên soạn
Thư mục: tr. 208-216