Một số giải pháp đề xuất về quá trình triển khai đào tạo : Chuẩn mực kế toán công Việt Nam / Mai Thị Hoàng Minh, Phạm Quang Huy - Mai, Thị Hoàng Minh
Trình bày thực trạng về kế toán công Việt Nam cùng với 10 giải pháp chính liên quan đến quá trình triển khai và công tác đào tạo chuẩn mực kế toán công Việt Nam