Thực trạng lập và trình bày báo cáo tài chính công và đề xuất nhằm hoàn thiện chuẩn mực kế toán công Việt Nam / Cao Thị Cẩm Vân, Trương Á Bình - Cao, Thị Cẩm Vân
Phân tích thực trạng các quy định hiện áp dụng trong quản lý tài chính công, lập và trình bày báo cáo tài chính công Việt Nam, đề xuất một số ý kiên nhằm hoàn thiện nội dung Dự thảo VPSaS số 1 góp phần đạt được tính khả thi trong áp dụng thực tiễn