Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành điện : Dùng trong các trường THCN =English for electrical engineering /Hứa Thị Mai Hoa. - Hứa, Thị Mai Hoa
Cung cấp kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, các bài học và các bài tập thực hành tiếng Anh chuyên ngành điện.