Nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận IFRS của sinh viên chuyên ngành Kế toán kiểm toán / Nguyễn Thức Hương Giang, Vi Trí Lực, Lê Thu Trang - Nguyễn, Thức Hương Giang
Trình bày các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận và học tập chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế của sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán từ đó đưa ra các đề xuất để giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và học tập IFRS hiệu quả hơn