Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành thương mại I : Dùng trong các trường THCN =English for business 1 : Intensive reading /Lý Lan Hương, Nguyễn Thị Bích Ngọc. - Lý, Lan Hương
Trang bị những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và trả lời câu hỏi trong lĩnh vực thương mại.