Đổi mới mô hình ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Lê Thị Bé Ba; Huỳnh Thanh Điền hướng dẫn - Lê, Thị Bé Ba
tr 74 - 78