Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành thương mại III: Dùng trong các trường THCN =English for business III : Interrmediate student s book /Nguyễn Diệu Linh(chủ biên). - Nguyễn, Diệu Linh
Cung cấp những kiến thức về kỹ năng nghe, nói, kiểm tra từ vựng...cho ngành thương mại.