Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức của giảng viên với đồng nghiệp - Nghiên cứu tại Đại học Tài chính - Marketing : Luận văn thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh: Mã số 8340101 / Phạm Thị Trâm Anh; Hồ Thanh Tùng - Phạm, Thị Trâm Anh
Đề tài xác định định tính và định lượng các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi chia sẻ tri thức của giảng viên với đồng nghiệp tại Đại học Tài chính - Marketing. Từ đó đưa ra đề xuất các hàm ý quản trị nhằm hoàn thiện hoạt động chia sẻ tri thức của giảng viên với đồng nghiệp và hoạt động quản lý tri thức tại Đại học Tài chính - Marketing.