Giáo trình vật liệu cơ khí :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Thị Yên - Nguyễn, Thị Yên.
Tìm hiểu nội dung vật liệu học cơ sở. Giới thiệu các loại vật liệu thường dùng trong ngành cơ khí và một số vật liệu khác. Trình bày xu thế phát triển vật liệu ngày nay.