Giáo trình hóa dược - dược lý. :. Phần I : / : Dùng trong các trường THCN /. / Nguyễn Thúy Dần, Lê Thị Hải Yến - Nguyễn, Thúy Dần
Tổng hợp các vấn đề liên quan đến thuốc : nghiên cứu về cấu trúc, tính chất hóa, lý của các thuốc và tác dụng của thuốc trên cơ thể người.