Giáo trình công nghệ chế tạo máy :Dùng trong các trường THCN /Phạm Ngọc Dũng, Nguyễn Quang Hưng - Phạm, Ngọc Dũng
Trình bày những lý thuyết căn bản trong lĩnh vực công nghệ chế tạo máy, các phương pháp gia công thông dụng, gia công mặt phẳng, công nghệ lắp ráp. Đồng thời giới thiệu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng gia công cơ khí.