Điện công nghiệp /Trần Đức Lợi - Trần, Đức Lợi
Giới thiệu nguyên tắc về quy định và quy chế, chất lượng và tính an toàn trong hệ thống điện, tải cho động cơ, gia nhiệt và thắp sáng,...; Trạm điện phụ phân phối cao thế/ hạ thế, nối kết với hệ thống cung cấp điện hạ thế, cải tiến hệ số công suất và lọc hài, phân phối trong hệ thống điện hạ thế, bảo vệ khỏi điện giật,...