Giáo trình thiết kế hệ thống lạnh :Dùng trong các trườngTHCN /Đỗ Trọng Hiển - Đỗ, Trọng Hiển
Giới thiệu phương pháp thiết kế hệ thống lạnh dùng máy nén một cấp có công suất vừa và nhỏ, hướng dẫn cách tính chọn máy và thiết bị cho hệ thống lạnh. Đồng thời đề cập đến những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và những những vấn đề bức xúc thường gặp trong thực tế.