Giáo trình tâm lý học trong công tác văn phòng :Dùng trong các trường THCN /Chu Văn Đức - Chu, Văn Đức
Giới thiệu những lý luận cơ bản về tâm lý học, các hiện tượng tâm lý cá nhân, nhóm và tập thể, môi trường làm việc của người thư ký văn phòng, nghề và những khía cạnh tâm lý của nghề thư ký.