Giáo trình kỹ thuật điều dưỡng :Đối tượng : điều dưỡng đa khoa (Dùng trong các trường THCN) /Nguyễn Thanh Thủy - Nguyễn, Thanh Thủy
Gồm các bài học về các kỹ năng cơ bản của kỹ thuật điều dưỡng như: tiếp nhận người bệnh đến khám, sử dụng, bảo quản dụng cụ, chăm sóc, theo dõi bệnh nhân, kỹ thuật tiêm,..