Thuỷ lực công trình : Tóm tắt lý thuyết, bài tập, lời giải và hướng dẫn cách giải : Dùng cho sinh viên ngành công trình của các trường đại học kỹ thuật / Phùng Văn Khương, Phạm Văn Vĩnh - Phùng, Văn KhươngTS.
Phụ lục: tr. 198-221. - Thư mục: tr. 221