Yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách tham quan du lịch tại chợ Bình Tây Thành Phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã Ngành: 8810101 / Chế Quang Lợi; Đoàn Ngọc Tuấn hướng dẫn - Chế, Quang Lợi
thư mục Tr. 80 - 84