Giáo trình vận tải - giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu :Dùng trong các trường THCN /Nguyễn Quốc Hùng - Nguyễn, Quốc Hùng
Trang bị những kiến thức nghiệp vụ chủ yếu về tổ chức chuyên chở và giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng các phương tiện chuyên chở khác nhau.