Một số giải phảp tăng năng suất lao động ở Việt Nam trên cơ sở vận dụng lý luận của C. Mác / Bùi Đức Hòa, Trịnh Xuân Việt - Bùi, Đức Hòa
Nghiên cứu lý luận của C. Mác về năng suất lao động nói chung và các nhân tố tác động đến năng suất lao động nói riêng, trên cơ sở đó để xuất một số giải pháp nhằm tăng năng suất ở nước ta trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội