Fintech trong triển khai tài chính toàn diện:Cơ hội và thách thức đối với Việt Nam / Nguyễn Thị Kim Chung - Nguyễn, Thị Kim Chung
Trình bày lĩnh vực công nghệ tài chính phát triển khá nhanh tại Việt Nam, Fintech phát triển mạnh mẽ sẽ đem đến những thuận lợi và thách thức trong triển khai tài chính toàn diện của Việt Nam trong thời gian tới