Ứng dụng Fintech trong lĩnh vực ngân hàng ở Việt Nam / Lê Thanh Huyền - Lê, Thanh Huyền
Trình bày đánh giá thực trạng ứng dụng trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam từ đó đề xuất một số giải pháp phát triển lĩnh vực này